Dịch vụ làm thẻ Apec tại Hà nội

Dịch vụ làm Thẻ Apec trọn gói tại TpHCM và Hà Nội của Gia Bui Law là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ làm thẻ Apec toàn quốc, với năng lực hỗ trợ hàng chục khách hàng mỗi tháng đều được cấp Thẻ Apec đã tạo nên uy tín và thương hiệu của Gia Bui Law trong lĩnh vực xin cấp Thẻ Apec cho khách hàng tại Tp.HCM, Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ làm thẻ Apec ?
Bạn đang muốn làm thẻ Apec để rút ngắn thời gian xin visa đi nước ngoài nhằm mục đích kinh doanh, xúc tiến đầu tư cho doanh nghiệp? Bạn vẫn đang phân vân về điều kiện, thủ tục làm thẻ và đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm làm thẻ Apec?
Hãy đến với Gia Bui Law, bạn sẽ không chỉ được tư vấn cụ thể thủ tục xin cấp thẻ Apec mà còn được cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec uy tín, chất lượng và chính xác. Gia Bui Law xin gửi tới bạn những thông tin cần thiết về thẻ Apec trong bài viết dưới đây.

I . LỢI ÍCH CỦA THẺ APEC:

Doanh nhân có thẻ Apec được tự do đi lại trong 19 nước (bao gồm : Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Nga, Vietnam ) mà không cần xin visa, không cần làm thủ tục lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần. Thời gian lưu trú mỗi lần thường từ 60 – 90 ngày tùy quy định của mỗi quốc gia. Ngoài ra, tại sân bay có cổng riêng cho doanh nhân có thẻ ABTC (thẻ Apec), doanh nhân không cần phải chờ đợi, có thể dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể tóm tắt một số lợi ích đối với Doanh nhân có Thẻ APEC như sau:

– Chủ động trong vấn đề đi công tác nước ngoài đến các nước thành viên APEC bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần làm visa: Không tốn chi phí và thời gian làm visa, không phiền đối tác gửi hồ sơ bảo lãnh về, không cần có mặt phỏng vấn tại ĐSQ/LSQ,…
– Được đối xử như là khách VIP tại cửa khẩu hải quan, sân bay: có lối đi riêng, không phải xếp hàng chờ đợi.
– Thẻ APEC thể hiện được uy tín, đẳng cấp của Doanh nhân và Doanh nghiệp có Doanh nhân được cấp Thẻ APEC khi giao thương làm ăn với các đối tác.
– Hỗ trợ cho Doanh nhân trong quá trình xin visa đến những nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… không phải là thành viên Khối APEC.

Thời hạn của Thẻ APEC: là 05 (năm) năm kể từ ngày được cấp (trước đây là 03 (ba) năm). Khi hết hạn thì Thẻ APEC tuỳ tỉnh/ thành mà sẽ được gia hạn hoặc phải làm thủ tục cấp mới lại từ đầu. Trường hợp hộ chiếu của doanh nhân còn giá trị dưới 05 năm thì giá trị của thẻ được cấp bằng với thời hạn của hộ chiếu nhưng phải trên 03 (ba) năm.

Khi Xuất Nhập cảnh: Thẻ ABTC là loại giấy tờ nhằm thay thế thị thực (visa) nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC và không có giá trị thay thế hộ chiếu nên khi xuất trình thẻ người sử dụng cần phải kèm theo hộ chiếu hợp lệ.

Thẻ Apec

Với những quyền lợi to lớn như vậy, doanh nhân phải đảm bảo những điều kiện gì để làm thẻ Apec?

II. ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ APEC

– Doanh nhân làm việc trong Doanh nghiệp có doanh thu năm gần nhất hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu đạt 10 tỷ đồng (Tp.HCM và Hà Nội), 5 tỷ đồng (Bình Dương), 3 tỷ đồng (Đà Nẵng), Đồng Nai không yêu cầu,… (liên hệ Gia Bui Law để được tư vấn cụ thể).
– Có hợp đồng kinh doanh với đối tác nằm trong khối Apec tham gia chương trình thẻ ABTC, chấp hành pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan…
– Doanh nhân phải là Chủ doanh nghiệp hoặc thành viên góp vốn, nếu là người lao động thì phải có hợp đồng lao động tối thiếu 12 tháng và đã đóng BHXH tại Doanh nghiệp tối thiểu 9 tháng có quyết định bổ nhiệm từ cấp Trưởng phòng trở lên, có nhu cầu đi lại công tác thường xuyên trong khối Apec ;
– Hộ chiếu của Doanh nhân phải còn thời hạn ít nhất từ 3 – 5 năm ;
– Doanh nhân là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không vi phạm pháp luật.
– Doanh nghiệp mà nơi doanh nhân làm việc phải chấp hành tốt pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội cũng như quy định về sử dụng thẻ ABTC. Nghĩa là không còn khoản nợ bảo hiểm, thuế, khoản phạt chưa thanh toán,…

Xem thêm  Thủ tục xin giấy phép lữ hành

Hãy liên hệ Gia Bui Law để được tư vấn miễn phí và giải thích cụ thể về các điều kiện làm thẻ Apec!

III. DỊCH VỤ CỦA Gia Bui Law

Đến với Gia Bui Law , khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để xác minh những điều kiện chi tiết để được cấp thẻ. Với 05 năm kinh nghiệm làm thẻ Apec và đã làm thẻ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam, Gia Bui Law sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất để khách hàng nắm rõ các điều kiện và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ xin cấp thẻ Apec.

Các khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ làm thẻ Apec tại Gia Bui Law

Để hỗ trợ dịch vụ của Gia Bui Law được kịp thời và chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:
– Bản sao hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài thuộc khối Apec cùng với L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo;
– Bản sao hộ chiếu (còn thời hạn trên 03 (ba) năm);
– Bản sao quyết định bổ nhiệm chức hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với Doanh nhân là Chủ Doanh nghiệp, thành viên Công ty) ; Hợp đồng lao động và Sổ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.
– Bản sao Biên bản họp bầu hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH) hoặc Biên bản họp bầu hội đồng quản trị (đối với công ty CP) ;

Dựa trên những giấy tờ mà khách hàng cung cấp, Gia Bui Law sẽ thực hiện các công việc sau:
– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cung cấp các biểu mẫu hợp lệ để hoàn thiện hồ sơ ;
– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước ;
– Theo dõi tiến trình hồ sơ và báo lại với khách hàng ;
– Nhận thẻ và giao thẻ cho khách hàng cùng các giấy tờ liên quan.

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.
Đến với đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn nắm chắc quy định của pháp luật của Gia Bui Law , yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ Apec của Gia Bui Law .

TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24h0985.95.2102
Email: luatgiabui2018@gmail.com
Số 2 ngách 1 ngõ 243 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 10000, Việt Nam

097.110.6895
097.110.6895