Luật sư tư vấn luật hành chính, giải quyết khiếu nại hành chính tại Hải Phòng

Bài viết Luật sư tư vấn luật hành chính, giải quyết khiếu nại hành chính tại Hải Phòng được Luật Gia Bùi tổng hợp và điều chỉnh chính xác thông tin và đăng tải lại trên website. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu cần tư vấn về Luật, hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

1. Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến qua điện thoại

  Luật Dương Gia với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn – hỗ trợ pháp luật hành chính, chuyên cung cấp các dịch vụ Luật sư tư vấn giải quyết khiếu nại – khởi kiện hành chính. Với 03 chi nhánh trên khắp 03 miền Bắc Trung Nam. Với các hình thức dịch vụ đa dạng từ tư vấn trực tuyến đến hỗ trợ trực tiếp, luôn sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu tư vấn pháp luật hành chính tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung!

  Để được các Luật sư tư vấn luật tại Hải Phòng, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 097.110.6895

  Luật sư tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến uy tín qua điện thoại: 097.110.6895

  1. Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến qua điện thoại

  Đây là hình thức mà quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc có thể tư vấn pháp luật hành chính hoàn toàn trực tuyến. Thông qua một cuộc gọi đến tổng đài tư vấn luật hành chính 097.110.6895 mọi vấn đề pháp luật liên quan đến pháp luật hành chính, khiếu nại – khởi kiện hành chính của bạn đều được các Luật sư uy tín – nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn – hỗ trợ!

  Để được tư vấn, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 097.110.6895!

  a/ Các vấn đề pháp luật hành chính được hỗ trợ tư vấn:

  – Tư vấn các quy định của pháp luật hành chính, tố tụng hành chính tại Hải Phòng

  – Tư vấn xử lý các vi phạm hành chính, mức phạt hành chính, trình tự xử lý vi phạm hành chính tại Hải Phòng

  – Tư vấn trình tự, thủ tục tiến hành khiếu nại hành chính tại Hải Phòng

  – Tư vấn trình tự, thủ tục tiến hành khởi kiện hành chính tại Hải Phòng

  – Tư vấn trình tự, thủ tục tiến hành các thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực tại Hải Phòng

  – Tư vấn quy trình giải quyết khiếu nại, khởi kiện hành chính tại Hải Phòng

  – Tư vấn các vấn đề pháp luật hành chính khác tại Hải Phòng…

  Mọi vấn đề pháp luật liên quan đến pháp luật hành chính, khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính, thủ tục hành chính, vi phạm hành chính…tại Hải Phòng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 097.110.6895.

  b/ Cách thức tư vấn pháp luật hành chính qua điện thoại:

  Để được tư vấn pháp luật hành chính, tư vấn về vi phạm hành chính, khởi kiện – khiếu nại hành chính tại Hải Phòng trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện qua 03 bước đơn giản sau:

  – Bước 1: Gọi đến số điện thoại 097.110.6895 – Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính củaLuật Gia Bùi

  – Bước 2: Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, bấm chọn máy lẻ số 4 để gặp Luật sư hành chính của chúng tôi!

  – Bước 3: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư tư vấn của chúng tôi!

  Chỉ với 01 cuộc gọi, với 03 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực pháp luật hành chính sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

  c/ Các lưu ý khi tư vấn pháp luật hành chính qua điện thoại:

  – Đội ngũ tư vấn: Bao gồm Luật sư – Luật gia tư vấn pháp luật củaLuật Gia Bùi. Là những người tối thiểu có trình độ Cử nhân Luật học trở lên tư vấn.

  – Thời gian tư vấn: Thời gian tư vấn – hỗ trợ của tổng đài 097.110.6895  từ 7h30 sáng đến 23h30 đêm. Các ngày phục vụ trong tuần: Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật!

  – Phí tư vấn: Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào trước và sau quá trình tư vấn. Quý khách hàng chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng và đầu số khi kết nối với chúng tôi! Cước phí kết nối chi tiết cho từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống!

  – Các trường hợp bị từ chối tư vấn: Chúng tôi được phép từ chối tư vấn đối với các khách hàng say xỉn, không làm chủ được hành vi, không tôn trọng người tư vấn, tư vấn các vấn đề trái quy định của pháp luật!

  Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

  Video giới thiệu vềLuật Gia Bùi và dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại củaLuật Gia Bùi! 

  2. Luật sư tư vấn pháp luật hành chính qua Email tại Hải Phong

  Nếu vấn đề quá phức tạp, khó hỗ trợ qua điện thoại quý khách hàng có thể sử dụng hình thức tư vấn có trả phí củaLuật Gia Bùi.

  a/ Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ có trả phí: 

  – Trường hợp phức tạp, có nhiều tài liệu hồ sơ cần gửi để tư vấn

  – Trường hợp khách hàng cần được tư vấn bằng văn bản để tham khảo kỹ hơn

  – Trường hợp khách hàng cần được trả lời bằng văn bản để lấy ý kiến tư vấn chính xác cuối cùng của Luật sư…

  b/ Các hình thức tư vấn luật hành chính có trả phí: 

  – Tư vấn trả lời bằng văn bản qua Email: Câu hỏi và tài liệu được gửi qua Email. Luật sư cũng hồi đáp, tư vấn trực tuyến qua Email. (Phí tư vấn: 300.000 VNĐ/Email)

  Xem thêm  Tình trạng thiếu hụt đôla là gì? Ví dụ thực tiễn về tình trạng thiếu hụt đôla?

  – Tư vấn bằng văn bản, Luật sư ký và đóng dấu công ty xác nhận kết quả tư vấn: 

  + Gửi lại bản scan qua Email: (Phí tư vấn: 500.000 VNĐ/văn bản)

  + Gửi lại bản cứng qua đường bưu điện: (Phí tư vấn: 1.000.000 VNĐ/văn bản)

  c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính có trả phí: 

  – Bước 1: Gửi email câu hỏi và tài liệu vụ việc về hòm thư điện tử: dichvu@luatgiabui.com

  Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

  – Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ qua số tài khoản sau:

  + Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

  + Số tài khoản: 9730188689999

  + Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – chi nhánh Hà Nội

  – Bước 3: Gọi điện đến số 0989.914.898 (Mrs Dung – Trưởng phòng dịch vụ) để xác nhận đã gửi câu hỏi, đã thanh toán phí và xác nhận thời gian nhận được câu trả lời của Luật sư!

  d/ Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính qua Email: 

  – Hồi đáp của Luật sư sẽ được gửi lại quý khách hàng trong 24-48h kể từ khiLuật Gia Bùi nhận được thanh toán.

  – Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi 01 email xác nhận đã nhận được câu hỏi và tiền thanh toán của quý khách hàng.

  – Chúng tôi được phép từ chối tư vấn, hoàn trả lại khoản tiền đã thanh toán trong trường hợp: Câu hỏi có các nội dung phản động, nói xấu chính quyền, bôi nhọ thể chế, xúc phạm Luật sư…

  – Các trường hợp yêu cầu nhận văn bản tư vấn qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh kết quả tư vấn về địa chỉ khách hàng yêu cầu!

  3. Luật sư tư vấn khiếu nại và khởi kiện hành chính tại Hải Phòng

  Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hành chính,Luật Gia Bùi cũng có thể cung cấp các dịch vụ Luật sư cho bạn theo yêu cầu!

  Trong đó,Luật Gia Bùi có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng như sau: 

  – Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật hành chính tại văn phòng củaLuật Gia Bùi: Hiện tạiLuật Gia Bùi đã có 03 văn phòng tại 03 tỉnh thành phố: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hành chính trực tiếp tại văn phòng củaLuật Gia Bùi, có thể tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ qua link dẫn sau: Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng hoặc Đặt lịch hẹn với chúng tôi qua Link dẫn sau: https://luatgiabui.com/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

  – Dịch vụ Luật sư tranh tụng, dịch vụ Luật sư tư vấn – hỗ trợ khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính tại Hải Phòng. Để được sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số yêu cầu dịch vụ 02473.000.111, hoặc liên hệ với Giám đốc dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số: 0989.914.898 để được tư vấn – hỗ trợ sử dụng dịch vụ!

  – Dịch vụ Luật sư hỗ trợ trong tất cả các thủ tục tố tụng hành chính: Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính, tư vấn khiếu nại hành chính, tư vấn khởi kiện vụ án hành chính…

  Gọi ngay: 097.110.6895 để được tư vấn mọi vấn đề pháp luật hành chính tại Hải Phòng!

  4. Lý do sử dụng dịch vụ luật sư hành chính tại Hải Phòng củaLuật Gia Bùi

  – Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

  – Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

  – Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam

  – Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

  – Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

  Và rất nhiều nguyên nhân khác…Hãy cùng thử một lần sử dụng dịch vụ củaLuật Gia Bùi và bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi tại sao phía trên!

  Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

  5. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính tại Hải Phòng

  – Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

  – Dịch vụ tư vấn luật hành chính qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

  – Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm,Luật Gia Bùi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung!

  LƯU Ý QUAN TRỌNG:Luật Gia Bùi hiện chỉ có 03 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố nêu trên. Chúng tôi hiện chưa có văn phòng giao dịch, chi nhánh tại Hải Phòng. Chúng tôi chỉ hỗ trợ tư vấn pháp luật qua các phương thức trực tuyến cho các quý khách hàng tại Hải Phòng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư trực tiếp, chúng tôi sẽ cử Luật sư ở chi nhánh gần nhất xuống tận nơi để giải quyết vụ việc theo yêu cầu!

   Liên hệ dịch vụ luật chuyên nghiệp – Luật Gia Bùi

   CÔNG TY TNHH LUẬT GIA BÙI

   Địa chỉ: Số 2, ngách 1, ngõ 243 Trung Văn, P Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

   Hotline: 0971106895

   Nguồn: https://luatduonggia.vn/luat-su-tu-van-luat-hanh-chinh-giai-quyet-khieu-nai-hanh-chinh-tai-hai-phong/

   097.110.6895
   097.110.6895