Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ngắn gọn, siêu hay

Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ngắn gọn, siêu hay

Bài viết Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ngắn gọn, siêu hay được Luật Gia Bùi tổng hợp và điều chỉnh chính xác thông tin và đăng tải lại trên website. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu cần tư vấn về Luật, hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

1. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ngắn gọn:

  1. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ngắn gọn:

  Lắc-ki lớn lên nhanh chóng dưới sự bảo vệ của đàn mèo. Tuy nhiên, Lắc-ki không muốn bay mà chỉ muốn trở thành một con mèo. Một buổi chiều, chú khỉ Mát-thiu đã khiến Lắc-ki lầm tưởng rằng lũ mèo chỉ muốn nuôi béo để có thể ăn thịt hải âu. Lắc-ki rất buồn khiến cho lũ mèo lo lắng. Gióc-ba nghe kể lại được câu chuyện và rất tức giận khi biết Mát-thiu xấu tính khiến cho Lắc-ki lại lo nghĩ vớ vẩn. Gióc-ba giải thích ân cần với Lắc-ki rằng lũ mèo luôn yêu quý hải âu và chúng giúp hải âu nhận ra những đặc điểm khác nhau giữa chúng.

  2. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn hay:

  Câu chuyện kể về Lắc-ki, một chú hải âu được sống trong cửa hàng tạp hóa của Harry trong tình yêu và sự chăm sóc của một bầy mèo. Gióc-ba và Anh-xtanh không ngừng tìm cách để Lắc-ki tập bay nhưng Lắc-ki không hề muốn điều đó chút nào, cậu chỉ muốn trở thành một con mèo. Một ngày nọ, Lắc-ki gặp chú đười ươi Met-thiu và Met-thiu đã nói những lời rất gay gắt khiến Lắc-ki nghĩ rằng Gióc-ba chỉ nuôi nó lớn lên và sẽ ăn thịt mình, nó suy nghĩ rất nhiều và rất buồn bã. Khi Gióc-ba nghe về điều này, anh ấy đã giải thích với nó rằng mọi người đều yêu quý và bảo vệ nó vì nó là một con hải âu xinh đẹp đáng yêu và không phải vì bất cứ mục đích gì khác. Và Lắc-ki đã giúp bầy mèo học cách trân trọng, quý mến và yêu thương một kẻ khác mình.

  3. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn siêu hay:

  Lắc-ki là một chú hải âu con may mắn được một bầy mèo yêu thương và nuôi dưỡng. Những chú mèo như Anh-xtanh và Gióc-ba thi nhau tìm cách phương pháp dạy Lắc-ki tập bay. Lắc-ki thì nói nó muốn làm mèo, nó không muốn làm hải âu nên không thích bay. Một ngày nọ, con đười ươi Met-thiu chế Lắc-ki là đồ bẩn thỉu và nói rằng nó thật ngu ngốc. Met-thiu nói rằng Lắc-ki không phải là mèo và lũ mèo đang nuôi nó béo mẫm để làm thịt. Cả buổi chiều lũ mèo không thấy Lắc-ki đâu nên đi tìm, thì ra nó ủ rũ trốn vào giữa đám thú nhồi bông. Và Lắc-ki kể lại câu chuyện Met-thiu đã kể cho mẹ nghe. Sau đó, Gióc-ba nhẹ nhàng nói với nó rằng Lắc-kii quả thực là một con hải âu, nhưng mọi người đều yêu mến nó và cảm thấy nó cũng yêu bầy mèo. Thật khó để học cách yêu một kẻ không giống mình nhưng họ đã làm được. Gióc-ba muốn Lắc-ki học bay và phải học hành thật tử tế để cảm thấy hạnh phúc.

  4. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ấn tượng:

  Đoạn trích “Lắc-ki thực sự may mắn” nằm trong Chương VI của “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”, tác phẩm gồm 11 chương kể về câu chuyện một con mèo mun Gióc-ba nuôi dưỡng Lắc-ki một con hải âu mồ côi. Mẹ của Lắc-ki bị ngộ độc váng dầu và qua đời ngay sau khi đẻ trứng. Vô tình chứng kiến ​​cái chết của chú hải âu mẹ tội nghiệp, Gióc-ba hứa ba điều: sẽ ấp quả trứng, sẽ bảo vệ nó, nuôi lớn hải âu con và dạy nó bay. Với tình yêu thương Lắc-ki và sự giúp đỡ của những người bạn mèo, Gióc-ba đã thực hiện được mọi lời hứa của mình. Đoạn trích “Lắc-ki thực sự may mắn” bắt đầu kể câu chuyện về hành trình thực hiện lời hứa thứ ba của Gióc-ba: dạy Lắc-ki tập bay! Qua đó thể hiện tình yêu thương giữa các loài động vật. Chúng yêu thương nhau bằng tất cả trái tim, tấm lòng chân thành và không toan tính.

  5. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn đặc sắc:

  Đoạn trích “Lắc-ki thực sự may mắn” kể về cuộc trò chuyện của Lắc-ki với mèo Anh-xtanh. Sau đó là cuộc trò chuyện của Lắc-ki với con đười ươi. Cuối cùng là cuộc trò chuyện giữa Lắc-ki và Gióc-ba. Trong cả ba cuộc trò chuyện, tình cảm của Gióc-ba dành cho Lắc-ki đều được thể hiện rất sâu sắc và nồng nàn. Được bao bọc và yêu thương bởi những chú mèo, Lắc-ki lớn nhanh nhất có thể. Gióc-ba nhờ lũ mèo giúp đỡ để dạy cho Lắc-ki bay. Nhưng cậu không thích bay và cậu cũng không thích làm hải âu. Một buổi chiều, Lắc-ki đi đến cửa hàng tạp hóa và gặp chú đười ươi Matthiu. Nó chỉ trích Lắc-ki là bẩn thỉu và còn gieo vào đầu cậu ý tưởng rằng lũ mèo muốn nuôi cậu lớn để ăn thịt. Lắc-ki trở về nhà buồn bã và không muốn ăn uống. Cả đàn mèo vô cùng lo lắng. Gióc-ba phải đến bên hỏi han Lắc-ki. Sau khi biết được nguyên nhân, Gióc-ba giải thích cho Lắc-ki sự khác biệt giữa hải âu và mèo cũng như tình yêu thương mà họ nhà mèo dành cho Lắc-ki.

  Xem thêm  Luật sư tư vấn luật hành chính, giải quyết khiếu nại hành chính tại Bắc Ninh

  6. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn 10 điểm:

  Câu chuyện “Chuyện con mèo dạy hải âu” bay kể về một chú mèo mun Gióc-ba nuôi dưỡng Lắc-ki, một con hải âu mồ côi. Mẹ của Lắc-ki bị ngộ độc váng dầu nên đã chết ngay sau khi đẻ trứng. Tình cờ chứng kiến ​​cái chết của hải âu mẹ, Gióc-ba đã hứa với hải âu mẹ ba điều: sẽ ấp trứng, bảo vệ, nuôi nấng hải âu con lớn và dạy nó bay. Đoạn trích Lắc-ki thực sự may mắn” kể về việc Lắc-ki lớn nhanh như thổi khi được bao bọc và yêu thương bởi những chú mèo. Nhưng cậu ta không thích bay cũng không thích làm hải âu. Một buổi chiều, Lắc-ki đi đến cửa hàng tạp hóa và gặp chú đười ươi Mát-thiu. Nó chỉ trích Lắc-ki là bẩn thỉu và còn gieo vào đầu cậu những ý tưởng rằng lũ mèo muốn nuôi cậu lớn để ăn thịt cậu.Lắc-ki trở về nhà buồn bã và không muốn ăn uống. Cả đàn mèo vô cùng lo lắng nên đi tìm Lắc-ki, sau phát hiện Lắc-ki đang ngồi lọt thỏm giữa những con thú nhồi bông. Gióc-ba phải đến bên hỏi hắn Lắc-ki. Sau khi tìm ra nguyên nhân, Gióc-ba đã vô cùng tức giận và ân cần giải thích mọi chuyện cho Lắc-ki. 

  Khi Gióc-ba nghe về điều này thì đã giải thích với Lắc-ki rằng mọi người đều yêu quý và bảo vệ cậu ấu vì cậu ấy là một con hải âu xinh đẹp đáng yêu và không có bất cứ mục đích gì khác. Và Lắc-ki đã giúp cho bầy mèo học cách trân trọng, nâng niu và yêu thương một kẻ khác mình.

  7. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn hay nhất:

  Đoạn trích “Lắc-ki thự sự may mắn” kể về hành trình của Gióc-ba thực hiện lời hứa dạy hải âu Lắc-ki bay: 

  – Đầu tiên là: Cuộc trò chuyện của Lắc-ki với mèo Anh-xatanh  thể hiện mong muốn hòa nhập và coi mình là một chú mèo của Lắc-ki. 

  – Sau đó là cuộc trò chuyện giữa Lắc-ki và Gióc-ba, thể hiện được tình cảm yêu thương giữa mèo và hải âu. 

  Được bao bọc và yêu thương bởi những chú mèo, Lắc-ki lớn nhanh như thổi. Gióc-ba nhờ lũ mèo giúp đỡ để dạy Lắc-ki tập bay. Nhưng cậu ấy không thích bay và cũng không thích làm làm hải âu. Một buổi chiều, Lắc-ki đi đến cửa hàng tạp hóa và đụng mặt chú đười ươi Matthiu. Nó chỉ trích Lắc-ki bẩn thỉu và thậm chí còn gieo vào đầu cậu những ý tưởng rằng lũ mèo đang muốn nuôi cậu lớn để sau này ăn thịt cậu.Lắcc-ki trở về nhà buồn bã và không thiết tha ăn uống gì Cả đàn mèo vô cùng lo lắng đi tìm Lắc-ki. Gióc-ba đến bên ăn ủi, hỏi hắn Lắc-ki. Sau khi biết được nguyên nhân, Gióc-ba thích cho Lắc-ki biết về sự khác biệt giữa hải âu và mèo cũng như tình yêu của gia đình mèo dành cho Lắc-ki.

  Câu chuyện “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” thể hiện tình yêu thương giữa các loài động vật với nhau.

  8. Tóm tắt văn bản Lắc-ki thực sự may mắn ấn tượng nhất:

  Câu chuyện “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” kể về quá trình chú mèo mun Gióc-ba nuôi dưỡng Lắc-ki, một con hải âu mồ côi. Mẹ của Lắc-ki bị ngộ độc váng dầu nên đã chết ngay sau khi đẻ trứng. Tình cờ chứng kiến ​​cái chết của hải âu mẹ, Gióc-ba đã hứa với hải âu mẹ ba điều là: sẽ ấp trứng, bảo vệ và nuôi nấng hải âu con lớn lên  và dạy hải âu con tập bay. Đoạn trích “Lắc-ki thực sự may mắn” kể về việc Lắc-ki lớn nhanh như thổi bởi được bao bọc tròn tình yêu thương bởi những chú mèo. Nhưng nó không thích bay cũng không thích làm hải âu. Một buổi chiều, Lắc-ki đi đến cửa hàng tạp hóa và đụng độ chú đười ươi Matthiu. Nó chỉ trích Lắc-ki là kẻ bẩn thỉu và còn gieo vào đầu cậu ý tưởng rằng lũ mèo muốn nuôi cậu béo mẫm để ăn thịt cậu. Lắc-ki trở về nhà buồn bã và không muốn ăn uống gì hết. Cả đàn mèo vô cùng lo lắng đi tìm Lắc-ki. Gióc-ba phải đến bên hỏi han, an ủi Lắc-ki. Sau khi tìm ra nguyên nhân, Gióc-ba đã giải thích mọi chuyện cho Lắc-ki.

  Gióc-ba giận khi nghe được câu chuyện, khi biết Matthiu là kẻ xấu xa và khiến Lắc-ki suy nghĩ vớ vẩn. Gióc-ba giải thích chi tiết cho Lắc-ki rằng bầy mèo luôn yêu thương hải âu và giúp hải âu nhận ra những đặc điểm khác nhau giữa chúng. 

  Gióc-ba cho biết mọi người đều yêu quý và bảo vệ nó vì là một chú hải âu xinh đẹp và đáng yêu chứ không phảivì bất cứ điều gì khác. Và Lắc-ki đã giúp bầy mèo học được cách trân trọng, quý mến và yêu thương một kẻ khác mình.

   Liên hệ dịch vụ luật chuyên nghiệp – Luật Gia Bùi

   CÔNG TY TNHH LUẬT GIA BÙI

   Địa chỉ: Số 2, ngách 1, ngõ 243 Trung Văn, P Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

   Hotline: 0971106895

   Nguồn: https://luatduonggia.vn/tom-tat-van-ban-lac-ki-thuc-su-may-man-ngan-gon-sieu-hay/

   097.110.6895
   097.110.6895