Tư vấn Pháp luật

Tư vấn luật và sử dụng dịch vụ Luật sư ngày càng trở thành một nhu cầu lớn của toàn xã hội. Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học – công nghệ, các hình thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật cũng ngày càng trở lên đa dạng hơn.

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng cho mình một đơn vị tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe, tư vấn tình yêu – hôn nhân… qua điện thoại. Cùng với đó, dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại được ra đời và phát triển theo xu thế của xã hội. Công ty LUẬT GIA BÙI, trong suốt 10 năm vừa qua luôn là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong việc phát triển loại hình tư vấn luật qua điện thoại.

Dịch vụ tư vấn của LUẬT GIA BÙI được triển khai thực hiện trên các lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư, thuế, đất đai, tranh tụng, dịch thuật…Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dưới nhiều hình thức, cách thức tư vấn khác nhau:

Các hình thức tư vấn luật của LUẬT GIA BÙI

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng của nhân dân Văn phòng đã sử dụng nhiều hình thức tư vấn phù hợp với các điều kiện cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

  • Trực tiếp: Khách hàng đến tại Văn phòng để được các luật sư của Văn phòng tư vấn hoặc Văn phòng cử luật sư đến tận nơi của khách hàng để thực hiện tư vấn theo yêu cầu.
  • Qua mạng Internet: Hình thức này đã được nhiều đối tượng khách hàng trong đó có nhiều người nước ngoài hoặc người Việt Nam ở nước ngòai sử dụng. Từ tháng 8/2009, chúng tôi đã thực hiện tư vấn qua mạng Internet. Việc tư vấn này được thực hiện bằng cách khách hàng gửi câu hỏi đến qua địa chỉ mail, luật sư của Văn phòng thực hiện tư vấn và chuyển bản tư vấn cho khách hàng.
  • Qua hợp tác với các tờ báo: Từ tháng 6/2003, thực hiện tư vấn miễn phí cho độc giả của báo Kinh tế Đô thị – thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Năm 2004 thực hiện tư vấn cho Báo bảo vệ pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Báo Lao động và xã hội của Bộ lao động thương binh và xã hội với tư cách là cộng tác viên của báo.
  • Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả gửi đến đề nghị được tư vấn về các lĩnh vực: đất đai, dân sự, hình sự… Qua việc làm này chúng tôi đã góp phần giải đáp những thắc mắc của người dân và tuyên truyền pháp luật trong nhân dân.
  • Tư vấn lưu động với tư cách cộng tác viên của Trung tâm trợ giúp pháp lý của Sở tư pháp-Hà Nội: Luật sư của Văn phòng đi về các vùng ven đô, các quận huyện ngoại thành phối hợp với các Uỷ ban nhân dân và Trung tâm trợ giúp pháp lý.
  • Tư vấn qua thư từ: Tư vấn qua email, thư từ…. là một trong những hình thức mà Công ty luật Gia Bùi ưu tiên phát triển.
  • Ngoại ngữ thực hiện tư vấn: Công ty luật Gia Bùi có thể thực hiện tư vấn pháp luật Việt Nam bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga theo yêu cầu.

Đôi nét về Luật Gia Bùi

Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà LUẬT GIA BÙI có thể hỗ trợ bạn.

Liên hệ dịch vụ

CÔNG TY TNHH LUẬT GIA BÙI

Địa chỉ: Số 2, ngách 1, ngõ 243 Trung Văn, P Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.110.6895

Email: Luatgiabui.com@gmail.com

Rating: 5.00/5. From 2 votes.
Please wait...