Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói

Luật Gia Bùi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng và hoàn thiện toàn bộ quy trình thành lập công ty một cách nhanh chóng, chi phí hiệu quả và chính xác nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ việc đặt tên công ty, tư vấn các vấn đề pháp lý, soạn thảo điều lệ công ty cho đến tư vấn về thuế và các giấy phép liên quan đến hải quan.

Thủ tục thành lập công ty, hay còn được gọi là đăng ký kinh doanh, không còn xa lạ với các doanh nhân và những người muốn khởi nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, quy trình này có thể gặp phải những khó khăn tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Luật Gia Bùi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói để giúp khách hàng giải quyết mọi thủ tục một cách thuận lợi và đảm bảo tính hợp pháp của doanh nghiệp.

Thành lập công ty trọn gói là một khái niệm phổ biến trên thị trường hiện nay. Dù có hàng chục, hàng trăm kết quả khi tìm kiếm trên Google với nhiều mức giá khác nhau, đơn vị nào cũng có cách tính phí riêng. Sự khác biệt nằm ở phạm vi và chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, bao gồm cả các thủ tục về thuế, chữ ký số, tài khoản ngân hàng và nhiều hơn nữa. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các dịch vụ chỉ tập trung vào đăng ký kinh doanh mà không cung cấp các dịch vụ khác.

Về thời gian cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, thời gian là 03 ngày làm việc và thời hạn công bố dấu thông thường là 05 ngày. Tuy nhiên, một số đơn vị thành lập công ty với giá rẻ thường báo thời gian lâu hơn, có thể lên đến 1 tuần hoặc hơn, chưa kể đến thời gian công bố mẫu dấu. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian cho khách hàng theo đúng quy định.

Giá dịch vụ của các đơn vị giá rẻ thường không bao gồm phí nhà nước và chi phí khắc dấu. Thêm vào đó, một số đơn vị còn tính phí đi lại vào phí dịch vụ, tạo ra một hình thức báo giá gây khó hiểu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng của chúng tôi sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Trước khi thành lập doanh nghiệp, tư vấn là một phần quan trọng. Các đơn vị giá rẻ thường không cung cấp tư vấn cách thức hoạt động theo hướng có lợi nhất cho khách hàng, thay vào đó, họ chỉ theo yêu cầu cụ thể. Chúng tôi khác biệt, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nội dung kinh doanh của họ, nhằm đảm bảo hoạt động ổn định trong tương lai.

Hiểu rõ nhu cầu của các doanh nhân, dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi mang lại những ưu điểm mà dịch vụ thông thường thường không có:

 1. Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty, bao gồm cả đăng ký phương pháp tính thuế, thủ tục phát hành hóa đơn, đăng ký tài khoản ngân hàng, nộp thuế điện tử, và nhiều vấn đề khác sau khi công ty được thành lập.
 2. Hỗ trợ từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm: Sau khi chúng tôi đã khẳng định được khả năng của mình trong việc tư vấn, khách hàng có thể cung cấp thông tin để các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp cho họ.
 3. Hướng dẫn và giao nhận tại nơi của khách hàng: Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và giao nhận hồ sơ tại trụ sở của khách hàng trong nội thành Hà Nội.
 4. Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi cam kết bàn giao hồ sơ ngay sau khi hoàn tất thủ tục tại địa chỉ của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của họ.
Xem thêm  Thành lập Công ty sản xuất đồ uống chỉ 3 ngày với 500k

Ngoài những dịch vụ cơ bản, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Gia Bùi, khách hàng còn được chăm sóc đặc biệt với các ưu đãi và tiện ích như sau:

 1. Hỗ trợ đặt mua chữ ký số với mức phí ưu đãi.
 2. Giảm 10% giá dịch vụ khi khách hàng sử dụng kèm gói dịch vụ đặt in và phát hành hóa đơn.
 3. Soạn thảo hồ sơ thuế ban đầu miễn phí.
 4. Soạn thảo quyết định bổ nhiệm các chức danh trong công ty miễn phí (nếu khách hàng có yêu cầu).

Qua những thông tin trên, chắc chắn khách hàng đã nhận ra sự khác biệt giữa các mẩu quảng cáo về thành lập công ty giá rẻ và sự thực không phải lúc nào cũng rẻ như vậy. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp và cần thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với Luật Gia Bùi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích của việc tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Luật Gia Bùi là rất đa dạng và cụ thể, bao gồm:

 1. Tư vấn đa chiều: Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình đăng ký kinh doanh và thành lập công ty. Với kinh nghiệm phong phú, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý nào.
 2. Lựa chọn loại hình công ty phù hợp: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn loại hình công ty phù hợp như công ty TNHH hoặc công ty cổ phần, dựa trên yêu cầu, khả năng và mục đích kinh doanh của bạn.
 3. Vốn điều lệ và thuế: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề vốn điều lệ của công ty và các khoản thuế mà công ty sẽ phải nộp, dựa trên số vốn góp của các thành viên hoặc cổ đông.
 4. Lựa chọn người đại diện pháp lý: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong việc chọn người đại diện pháp lý cho công ty, như giám đốc hoặc chủ tịch hội đồng quản trị, để đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.
 5. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn ngành nghề kinh doanh và phân loại mã ngành nghề, để quá trình thành lập công ty diễn ra nhanh chóng và chính xác.
 6. Đặt tên công ty: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc đặt tên công ty, đảm bảo tên gọn, dễ nhớ và không trùng với các công ty khác đã được thành lập.
 7. Chuẩn bị hồ sơ: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các giấy tờ cần thiết và sẽ giao nhận hồ sơ tại trụ sở của bạn.
 8. Tư vấn về quy định thuế: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các quy định pháp luật liên quan đến thuế, giúp bạn hiểu rõ và tuân thủ đúng quy định.
Liên hệ dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Gia Bùi: Gọi điện tới Luật Gia Bùi để được giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm và thắc mắc. Liên hệ dịch vụ theo số 0971106895 hoặc email luatgiabui2018@gmail.com. Sau khi được giải đáp các vấn đề, khách hàng cung cấp thông tin công ty để các chuyên viên tư vấn của Luật Gia Bùi có thể soạn thảo hồ sơ. Các chuyên viên Luật Gia Bùi soạn thảo hồ sơ sẽ gửi khách hàng để chốt đảm bảo thông tin chính xác đồng thời ký hồ sơ và thực hiện các công việc

 thành lập công ty trọn gói

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ:

HỖ TRỢ NGAY: 097.110.6895

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh và các thủ tục hành chính khác.

No votes yet.
Please wait...
097.110.6895
097.110.6895