Thủ tục chữ ký số và khai thuê qua mạng

Thủ tục chữ ký số và khai thuê qua mạng

Với việc phổ biến máy tính và internet, với chính sách cải cách giảm thiểu tối đa thủ tục nộp thuế, Tổng cục thuế Việt Nam đã áp dụng chữ ký số vào việc kê khai thuế qua mạng.

Hình ảnh miễn phí về Thuế

Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, chữ ký số có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như hải quan điện tử, giao dịch với ngân hàng, chứng khoán…, đảm bảo về tính bảo mật cao trong việc xác thực trên internet và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Luật Gia Bùi đơn giản, dễ dùng và bảo mật cao. Giúp bạn kê khai thuế đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Dịch vụ tốt và vượt trội với nhiều tính năng.

Ưu điểm của chữ ký số (token):

1.Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

2.Tính đáp ứng nhanh : giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử mang tính đáp ứng nhanh, không mất thời gian đi lại, chờ đợi.

3.Tính tiện lợi : việc ký kết văn bản điện tử, chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… có thể thực hiện tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần bạn đảm bảo máy tính của bạn đang kết nối Internet.

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số (token) – kê khai thuế qua mạng:

 • Tạo thuận lợi cho người nộp thuế, giảm chi phí về thời gian, kinh phí và thủ tục giấy tờ trong việc kê khai thuế.
 • Đảm bảo việc thông tin và số liệu khai thuế của người nộp thuế được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Giúp giảm thiểu tình trạng chờ đợi lâu do quá tải tại cơ quan thuế khi đến kỳ hạn nộp hồ sơ khai thuế.

Thủ tục kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số (token) rất đơn giản:

 1. Bước đầu quý khách cần đăng ký Chữ ký số, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết là:
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp có công chứng
 • Bản photo CMT của người đại diện doanh nghiệp.
 • Nếu Doanh nghiệp mình thành lập trước năm 2008, bản chuẩn bị thêm giúp mình 1 bản sao y giấy xác nhận Mã số thuế
 • Gói dịch vụ yêu cầu
 • Địa chỉ xuất hóa đơn
 • Địa chỉ giao nhận và thông tin người liên hệ.
  Các giấy tờ có thể cung cấp theo dạng văn bản công chứng hoặc văn bản có dấu xác nhận của công ty và có chữ ký của giám đốc, hoặc dưới định dạng ảnh chụp.
Xem thêm  Chia Hóa Đơn Trên 20 Triệu Thành Dưới 20 Triệu Để Thanh Toán Tiền Mặt: Sự Tuân Thủ Theo Quy Định Pháp Luật?

Tối đa trong vòng 01 ngày Luật Gia Bùi sẽ cấp Chứng thư số và đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua doanh nghiệp (Quý khách không cần phải làm bất cứ thủ tục gì với cơ quan thuế, mọi chuyện sẽ do công ty chúng tôi lo).

(Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Luật Gia Bùi).

Sau khi tạo chữ ký xong chúng tôi sẽ bàn giao lại thiết bị và hợp đồng theo địa chỉ đã được cung cấp. Sẽ có nhân viên đến tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Kê khai thuế qua mạng tận tình và chu đáo.

Xem thêm: 13 Lưu ý quan trọng sau thành lập Công ty bạn nên biết sớm

Xem thêm: Tư Vấn Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Dịch vụ này của Luật Gia Bùi giúp quý khách tiết kiệm chi phí về thời gian, in tờ khai và chi phí đi lại cho doanh nghiệp.

Mọi khó khăn trong việc sử dụng chữ ký số (token) để kê khai thuế qua mạng quý khách có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ. Với chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi gặp khó khăn ngoài giờ hành chính, công ty chúng tôi còn hỗ trợ ngoài giờ hành chính.

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký chữ ký số và kê khai thuế qua mạng hãy liên hệ ngay với các Luật sư của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

GIA BUI LAW: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà LUẬT GIA BÙI có thể hỗ trợ bạn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Báo giá ngay: 097.110.6895
Rating: 5.00/5. From 3 votes.
Please wait...
097.110.6895
097.110.6895